Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik – Seoul

Khu vực đại học HongikSeoul với văn hóa giải trí sôi động, hiện đại, không ngừng nâng cao sự đa dạng về tiện ích, là một nơi rất được ưa chuộng bởi cả người dân trong nước và nước ngoài. Tên tuổi của khu vực này lan sang cả các vùng lân cận, gần đây còn nổi tiếng bởi các khách sạn và nhà nghỉ. Đối với khách du lịch, quả thật không có nơi nào có thể tốt hơn nơi này.

Nhằm mục đích giúp cho du khách nước ngoài có thể tận hưởng chuyến tham quan Seoul một cách thoải mái với chi phí ăn ở rẻ hơn, Tổng cục du lịch Hàn Quốc mới đây đã đưa ra các bản đồ hướng dẫn thông tin về các nhà khách trong khu vực đại học Hongik. Các bản đồ hướng dẫn soạn bằng tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc này do các học sinh trường cấp ba Soongmoon thuộc khu vực này tự biên soạn, đăng ký quyền tác giả tại văn phòng quận Mapo và được tổng cục du lịch Hàn Quốc hỗ trợ việc xuất bản.

Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik - Seoul

Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik – Seoul

Trên bản đồ hướng dẫn, ngoài địa chỉ, số điện thoại và vị trí trên bản đồ của các nhà khách ở khu vực đại học Hongik, còn có nhiều thông tin đa dạng về câu lạc bộ đêm, quán cà phê, nhà hàng ở các vùng lân cận. Bên cạnh đó, còn có các mẫu câu tiếng Hàn thông dụng và các số điện thoại khẩn cấp mà du khách cần. Mặt sau của bản đồ chứa thông tin về Sangsang Madang nơi có thể trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn gần đại học Hongik như chợ trời Tự do và nghệ thuật giao tiếp, bảo tàng Trick-Eye. Đại học Hongik cũng là điểm du lịch lý tưởng nhất đối với du khách yêu thích âm nhạc vì khu vực này vốn nổi tiếng với các buổi biểu diễn nhạc sống đa dạng. Hàng tuần, tại các sân khấu quy mô nhỏ và các câu lạc bộ ở đại học Hongik đều bật nhạc với nhiều thể loại đa dạng như nhạc indie, hip hop, jazz, puncture, heavy metal…

Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik - Seoul

Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik – Seoul

Những thú vị khi du lịch tại Đại Học Hongik – Seoul[/caption]

Trong tuần, các nhà khách này tương đối lặng lẽ nhưng đến cuối tuần lại trở nên hết sức náo nhiệt với những khách du lịch tìm đến Đại học Hongik từ khắp nơi để thưởng thức văn hóa ban đêm đầy hoa lệ. Các du khách đến từ các địa phương khác cũng như khách nước ngoài nếu ở Seoul thì luôn muốn tìm đến đại học Hongik để trải nghiệm dịp cuối tuần. Đa số các khách này đều quyết định ngủ lại vào đêm ngày thứ bảy ở các nhà khách gần đại học Hongik.

Khu Hongdae luôn sẵn sàng chào đón bạn vào bất cứ lúc nào. Sở dĩ gọi chọ Hongdae là sắc màu tươi trẻ bởi những du khách mới đặt chân đến Seoul lần đầu dễ choáng ngột với lối trang trí quảng cáo trên đường phố: bảng hiệu, hình ảnh nghệ sỹ, sản phẩm hàng hóa, những con số, những nét chữ hàn quốc sinh động,… lạ lẫm đủ sắc màu với nhiều kiểu dáng khác nhau luôn tràn ngập và tỏa sáng trên khu phố về đêm.

Bookmark and Share