Khám phá thác nước Cheonjiyeon tại đảo Jeju

Thác nước Cheonjiyeon là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở đảo Jeju. Thác nước này là điểm cuối của một con suối, đổ xuống môt cái đầm nhỏ tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để đến được với thác nước, du khách phải mất ước chừng khoảng 5 phút đi bộ qua một con đường dài và nhỏ dọc theo dòng sông xanh.

Là một thác đẹp của Hàn Quốc nói chung và đảo Jeju nói riêng. Đây là một trong số những điểm tham quan thu hút khách của đảo thơ mộng- Jeju. Với độ cao 22 m và rộng 12 m Cheonjiyeon trông càng hùng vĩ hơn. Nước tại thác chảy quanh năm, trắng xóa cả 1 vùng. Dưới chân thác là một hồ nước nhân tạo, sâu 20 m. Điều này càng làm cho thác trở nên huyền ảo hơn về đêm. Để tới được thác nước du khách phải đi qua một con đường dài và nhỏ. Thác nước này cũng được biết đến bởi sự đa dạng sinh học của nó.

Khám phá thác nước Cheonjiyeon tại đảo Jeju

Khám phá thác nước Cheonjiyeon tại đảo Jeju

Cheonjiyeon, theo tiếng Hàn có nghĩa là “đầm nước của thần linh”. Cái tên này có nguồn gốc từ một truyền thuyết. Truyền thuyết kể rằng, vào thời xa xưa, bảy nàng tiên trên trời trong một lần tình cờ đi ngang qua đã bị cảnh sắc nơi đây cuốn hút. Họ liền rẽ mây đáp xuống, vui đùa và tắm rửa trong dòng nước trong trẻo và mát lành này. Từ đó, người dân xung quanh liền gọi nơi này với cái tên Cheonjiyeon và tổ chức lễ hội “Bảy nàng tiên” vào tháng năm hàng năm để gợi nhớ đến truyền thuyết này.

Thác Cheonjiyeon có độ cao 22 mét, rộng 12 m và sâu 20m, nước trong thác chảy quanh năm trắng xóa, tạo nên một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, nhất là vào ban đêm.

Ở đây ngoài các cây Dampalsu hoang dã còn chứa các loài thực vật quý hiếm như Gusiljappam, cây Sanyuja (cây chanh Trung Quốc), và hoa trà. Hãy đi bộ dọc theo con đường cận nhiệt đới về phía Cheonjiyeon Falls cho một cây số và bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh tuyệt vời của thác nước. Thác nước là 22m cao, 12m và rộng 20m chiều sâu.

Khám phá thác nước Cheonjiyeon tại đảo Jeju

Khám phá thác nước Cheonjiyeon tại đảo Jeju

Nếu bạn tới Jeju vào mùa hè, không khí càng tuyệt vời hơn.Trên đường tới thác nước bạn sẽ đi qua một cây cầu nhỏ mà ở dưới sông có rất nhiều cá. Bạn có thể dừng chân để ngắm chúng và chụp những bức hình kỷ niệm tại đây. Ngoài ra, cạnh khu vực thác nước là 3 tảng đá cổ, mọi người thường đến đây cầu nguyện sức khỏe và sự thịnh vượng.

Để có một chuyến du lịch với đầy trải nghiệm và vui vẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi, Travel sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí và nhanh nhất về mọi thông tin của chuyến Du lịch Hàn Quốc, để du khách yên tâm hơn với chuyến du lịch dài ngày bên mảnh đất xứ sở Kim Chi đầy thú vị.

Bookmark and Share