Khám phá công viên Tình yêu tại xứ Kim Chi

Khám phá công viên Tình yêu tại xứ Kim Chi, công viên được khánh thành năm 2004 với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính. Các tác phẩm nghệ thuật tại công viên này có thể khiến nhiều người phải đỏ mặt khi ghé thăm. Chỉ có người trên 18 tuổi mới được vào tham quan.

Sau những năm nội chiến tại Hàn Quốc, rất nhiều người bạn trẻ đã tiến hành tổ chức đám cưới hay chọn làm nơi nghỉ tuần trăng mật. Đảo Cheju còn được gọi là đảo thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do công viên Tình Yêu được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này. Đảo Cheju, nơi có khí hậu ấm áp, cảnh sắc hài hòa thơ mộng với những bãi biển đẹp. Các khách sạn và dịch vụ tại đây tạo cho người đến chơi một kì nghỉ hoàn hảo và dễ chịu.

Khám phá công viên Tình yêu tại xứ Kim Chi

Khám phá công viên Tình yêu tại xứ Kim Chi

Công viên rộng ước trừng bằng 2 bãi bóng được trang trí bằng nhiều loại cây và những hồ nước nhỏ có đài phun. Các bức tượng được trưng bày rải rác trong khuôn viên với nhiều tư thế, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Nếu có dịp tham gia Du Lịch Hàn Quốc hãy ghé qua đảo Cheju, bạn đừng ngại ngần đi qua công viên Tình yêu để chiêm ngưỡng những tác phẩm có một không hai này nhé!

Theo: dulichhanquoc

Bookmark and Share