Khám phá công viên nước tại thiên đường giải trí Tigerworld

Đi du lich Han Quoc Khám phá công viên nước tại thiên đường giải trí Tigerworld Nằm ở Bucheon, Gyeonggi-do, Tigerworld chỉ cách khoảng một giờ đi từ Seoul bằng tàu điện ngầm. Tigerworld mở rộng bao gồm cả khu trượt tuyết trong nhà đầu tiên của Hàn Quốc, công viên nước lớn nhất Hàn Quốc, spa phong cách phương Tây, trung tâm thể dục chất lượng cao, trẻ em học viện, và các khu vực mua sắm khác nhau nhằm phục vụ du khách tất cả các ngày trong năm. Đây là mô hình tương lai của các công viên giải trí ở trung tâm của một thành phố lớn.

Trong số các mô hình của Tigerworld, công viên nước và spa cung cấp bầu không khí đặc biệt cho phép du khách thưởng thức được cả hai dòng nước mát và spa sâu cùng một lúc. Ngoài ra, các mô hình mới nhất như sóng nhân tạo, các loại hồ bơi, bóng không gian, và dịch vụ spa theo phong cách độc đáo được trang bị theo phong cách phương Tây mà các du khách yêu thích có thể tận hưởng đầy đủ ở công viên nước.

Du lịch Hàn Quốc - Tigerworld

Du lịch Hàn Quốc – Tigerworld

1. Vé vào cửa
Các vé vào cửa đã được thay thế bằng một vòng đeo tay điện tử. Tủ để giày dép và quần áo của bạn đều có thể được mở và khóa với vòng đeo tay điện tử. Ngay cả thực phẩm, giải khát, và dịch vụ cho thuê đều mua với vòng đeo tay điện tử và sau đó trả tiền cho khi bạn ra khỏi công viên nước.

2. Thay đồ bơi
Nếu bạn đã không mang lại một bộ đồ bơi với bạn, bạn có thể lựa chọn cho thuê tại một cửa hàng cho thuê gần tủ giày. Đồ bơi dành cho nam giới và phụ nữ là 4.000 won, áo phao là 2.000 won, và khăn là 3.000 won. Tất cả các thực phẩm từ bên ngoài công viên nước phải được để lại lưu ký.

3. Thưởng thức công viên nước
Nhận bản đồ khi bạn vào công viên nước sẽ làm hiệu quả hơn trong việc sử dụng thời gian vui chơi. Bản đồ cho thấy các địa điểm của tất cả các cơ sở trong công viên nước và được dán nhãn bằng tiếng Anh để thuận tiện hơn cho các du khách nước ngoài.

4. Ăn & nghỉ ngơi tại thiên đường ẩm thực
Một thiên đường ẩm thực và các quán cà phê có sẵn trong công viên nước của tigerworld.

5. Thanh toán
Khi muốn ra, bạn cần phải quay trở lại và trả tiền cho tất cả các mua được thực hiện với chiếc vòng đeo tay điện tử bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

 

Bookmark and Share