Ghé thăm Sân vận động Quốc gia Jeju

Với những ai hâm mộ bóng đá, họ chắc không thể quên được chiến tích mà Hàn Quốc đã lập nên trong một kì World Cup làm rạng danh cả Châu Á. Và tại Cheju, sân vận động – nơi đã từng tổ chức những trận cầu sôi nổi là một điểm đến khá lý thú. Sân vận động có sức chứa hơn 40 nghìn người, được xây dưng tại thành phố Seogwipo của đảo Jeju . Ngày 20 tháng 1 năm 1999 sân vận động chính thức được khởi công xây dựng với tổng số tiền đầu tư la 120 triệu đô la Mỹ và đi vào hoạt động vào ngày 9 thang 9 năm 2001.

Ghé thăm Sân vận động Quốc gia Jeju

Ghé thăm Sân vận động Quốc gia Jeju

Sân vận động Quốc gia Jeju (Jeju World Cup Stadium) là sân vận động bóng đá lớn với sức chứa 42,256 người nằm tại Thành phố Seogwipo của đảo Jeju. Sân vận động này được khởi công xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2001, được đầu tư nhằm phục vụ cho kỳ World Cup 2002.

Ghé thăm Sân vận động Quốc gia Jeju

Ghé thăm Sân vận động Quốc gia Jeju

Sân vận động được thiết kế xây dựng theo hình một miệng núi lửa – đặc điểm tự nhiên nổi bật nhất ở đảo Jeju, mái nhà được thiết kế mô phỏng giống như những tấm lưới đánh cá trên những con tàu cá truyền thống ở trên đảo và sân vận động này phải xây thấp hơn mặt đất 14 mét để có thể chịu đựng được những cơn gió mạnh.

Mọi thông tin về chuyến Du lịch Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ Travel  để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí một cách tốt nhất.

Bookmark and Share