Đỉnh núi Seongsan thiên đường du lịch tại xứ Hàn

Được mệnh danh là Hawaii của Hàn Quốc, đảo Jeju không chỉ có thắng cảnh đẹp mà còn có nhiều nét văn hóa khác biệt so với các nơi khác trên đất nước Hàn. Nằm cô lập ngoài khơi so với đất liền, ngoài đỉnh Hallasan, trên đảo còn có khoảng 360 nón núi lửa vệ tinh (oreum) khác (nón núi lửa vệ tinh là những phần trồi lên bên sườn những ngọn núi lửa lớn khi núi lửa phun trào do cấu trúc địa lý ở đó không ổn định và bị đứt gãy), những khu vực này dù đã qua hàng triệu năm nhưng thỉnh thoảng vẫn thoát ra hơi nóng. Đỉnh núi Seongsan Ilchulbong (đỉnh Nhật Xuất – Sunrise Peak) là một trong số đó. Nón núi lửa này được hình thành từ vụ phun trào khoảng 5000 năm trước và ngày nay ta có thể dễ dàng nhìn thấy bán đảo hình nón 182 mét này bên rìa phía đông của đảo Jeju.
Hằng năm Seongsan là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch khi tham gia chuyến Du lịch Hàn Quốc

Đỉnh núi Seongsan thiên đường du lịch tại xứ Hàn

Đỉnh núi Seongsan thiên đường du lịch tại xứ Hàn

Nằm về phía đông đảo Jeju, cách Downtown Jeju chừng 50km. Đỉnh Seongsan là điểm du lịch tuyệt vời không thể bỏ qua khi du khách đến thăm đảo Jeju – hòn đảo du lịch nổi tiếng của xứ kim chi Hàn Quốc!

Đây là một ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động từ nhiều năm. Với vách thẳng đứng nằm sát biển, bên dưới là một cánh đồng cỏ xanh tốt quanh năm, Seong San có một nét rất độc đáo. Vì vậy, Seong San được xem là nơi đẹp nhất của đảo Jeju

Nơi đây bây giờ là một khu công viên với hàng ngàn du khách đến mỗi ngày & đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Nơi đây vốn là một ngọn núi lửa phun trào cách đây 100.000 năm. Miệng núi lửa có hình lòng chảo với đường kính khoảng 600 m và sâu 90 m, bao quanh là 99 tảng đá nhọn.

Seongsan có nghĩa là núi pháo đài. Nhiều du khách thích thú đi du ngoạn vào buổi sáng sớm để xem mặt trời mọc giữa các tháp pháo, Seongsan còn được gọi là đỉnh Nhật Xuất vì người ta thường đến đây ngắm cảnh mặt trời mọc từ miệng núi lửa trong yên bình.

Đỉnh núi Seongsan thiên đường du lịch tại xứ Hàn

Đỉnh núi Seongsan thiên đường du lịch tại xứ Hàn

Những bãi cỏ trãi dài thoai thoải, những cánh thông xanh biết… xa xa là những mái nhà xanh đỏ… rồi biển trời mênh mông… tất cả tạo cho du khách những cảm giác thật thú vị, yên bình khi ghé thăm đỉnh núi Seongsan.

Seongsan vẫn hàng ngày cần mẫn chờ đợi từng tia nắng sớm mặt trời, vẫn nhẹ nhàng từ tốn nhìn ngắm cái thành phố bốn bề biển bọc. Còn gì thơ mộng hơn khi được đón chào những tia nắng bình minh bên cạnh một cánh đồng cỏ xanh ngát, có những tiếng rì rào khẽ lay theo từng cơn gió. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một Tour Du lịch Hàn Quốc giá rẻ và chất lượng nhất, Travel cam kết mang cho du khách sự hài lòng và an tâm nhất khi sửu dụng dịch vụ.
KinhDo Travel Trải nghiệm cùng thực tế !

Bookmark and Share