Visa, hộ chiếu khi đi du lịch

Đi du lịch Hàn quốc cái khó nhất là thủ tục xin visa vô cùng lằng nhằng. Nếu du lịch tự túc, bạn phải chứng minh tài chính, nhân thân, nghề nghiệp vì vậy lời khuyên cho bạn là đăng ký qua một công ty du lịch.

Đi du lịch Hàn quốc cái khó nhất là thủ tục xin visa vô cùng lằng nhằng, bài viết đưa ra các chú ý khi đi du lịch hàn quốc làm visa hộ chiếu

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những người đã đến Hàn Quốc thì: “Hãy thực hiện một chuyến du lịch riêng ở thành phố này!” Nếu bạn có thể nói tiếng Anh thì bạn chẳng phải lo vấn đề gì cả! Đừng ngần ngại.

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc hoặc dowload tại đây.
Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

Bookmark and Share