Hướng dẫn thủ tục làm Visa đi du lịch tại Hàn Quốc

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã đơn giản hóa hồ sơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa của người Việt Nam có ý định đi du lịch Hàn Quốc. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như chứng minh tài sản cá nhân được đơn giản xuống còn 1- 2 loại để nộp, khi doanh nghiệp đăng ký xin visa du lịch tập thể thì chỉ cần bảo đảm của công ty chủ quản mà không cần hồ sơ cần thiết của từng cá nhân là có thể được cấp visa.

Xin visa đi du lịch Hàn Quốc

Xin visa đi du lịch Hàn Quốc

 

Hướng dẫn thủ tục xin Visa khi Du lịch Hàn Quốc

1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp:

– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –

Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

– Giấy xác nhận công tác.

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

– Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

– Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô…)

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Mọi chi tiết về thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, đặt tour hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của quý khách .

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LICH KINH ĐÔ – KINH DO TRAVEL
Địa chỉ: Phòng 2008, Tầng 20 Tòa tháp Thành Công, Số 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.35190717-35190727 – Hotline: 0904 376 116 | Fax: 04 35 190 291
Email: info@dulichkinhdo.com | Website: www.dulichhanquoc123.com

Bookmark and Share