Giới thiệu

Kinh Đô Travel công ty chuyên tổ chức các tour du lịch hàn quốc chuyên nghiệp khởi hành hàng tuần.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KINH ĐÔ (tên giao dịch Travel) được thành lập ngày 18 /03/2011 theo giấy phép kinh doanh số 0105202067 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp.

Logo KinhDo Travel

Tầm nhìn:
KINHDO Travel trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và Sự Kiện tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Đơn vị đi đâu trong việc tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc.
Sứ mệnh KINHDO Travel:
Luôn luôn tạo ra các Dịch Vụ Mới và đem lại những Trải Nghiệm Thú vị, Độc Đáo cho khách hàng qua mỗi dịch vụ của công ty .
Giá trị cốt lõi :
Khách hàng là số 1: Chúng tôi tồn tại là nhờ có khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.
Nhân sự là tài sản:
Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.

Làm việc nhóm:
Chúng tôi tin sức mạnh và khả năng sáng tạo của tập thể là vô tận. Bởi vậy chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng, phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Đổi Mới & đa dạng hóa :
Đầu tư mới hiệu quả hơn,Luôn tìm kiếm Phương Thức hoạt động mới,dịch vụ mới.

Hiệu quả là thước đo:
Đối với công ty : Hiệu quả được đo bằng quy mô tăng trưởng, giá trị thương hiệu…kết quả lợi nhuận …vv .
Đối với khách hàng và đối tác : hiệu quả thể hiện ở ở sự tin cậy và hài lòng của khách hàng ,đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty .

Slogan :Trải nghiệm sự khác biệt !

Bookmark and Share