Làm sao để lựa chọn tour đi Du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2014

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch không còn là nhu cầu sa sỉ đối với mỗi cá nhân hay cơ quan nữa mà nó là nhu cầu thường xuyên.Đây vừa là thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau 1 thời gian làm việc , với nhiều tổ chức đây còn là phần thưởng ,là cơ hội tưởng thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc …Thế nhưng để chọn được 1 tour đi Du lịch Hàn Quốc giá rẻ hay bất cứ một tour du lịch nào hấp dẫn hay 1 nhà tổ chức uy tín cũng không phải dễ nếu như chúng ta không có kinh nghiệm trong việc lựa chon và tổ chức .
Hãy dành ít phút để xem thêm các thông tin của Du lịch chia sẻ dưới đây:

  1. Làm sao lựa chọn 1 chuyến du lịch thành công ?
  2. Chất lượng dịch vụ đi từ đâu ?
  3. Có nên lựa chọn Du lịch Hàn Quốc giá rẻ ?
  4. Tại sao lựa chọn Du lịch Kinh Đô ?
Tour đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2013

Tour đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2014

Đặng Thị Thanh Hương, Giám đốc điều hành du lịch Kinh Đô, một trong các Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội,chia sẻ :

Làm sao lựa chọn 1 chuyến du lịch thành công ?

Để có 1 chuyến du lịch Hàn Quốc thành công , khách hàng nên chọn Các Công ty du lịch uy tín – Có bề dày trong tổ chức ,cung cấp các dịch vụ du lịch. Trong nghành du lịch thì Uy tín đi từ chất lượng dịch vụ,và Du lịch KinhDo luôn làm tốt tất cả nhiệm vụ, công việc về Du Lịch.

Chất lượng dịch vụ đi từ đâu ?

Theo tôi nghĩ là đi từ 2 yếu tố đó là nhà cung cấp và con người .Đối với tour nội địa là khách sạn,nhà hàng ,xe cộ …vv Còn đối với tour nước ngoài thì đó là các đối tác bản địa …vv .khách hàng nên có những có thông tin về tiêu chuẩn dịch vụ mà mình được hưởng trước khi ký hợp đồng.

Con người làm lên Chất lượng dịch vụ : Đội ngũ sale và điều hành du lịch, họ như là người đầu bếp giỏi – sở hữu những nguồn thực phẩm tươi ngon và đôi tay vàng thì sẽ ra bữa tiệc hấp dẫn và thú vị. ngoài ra còn phải kể đến năng lực của đội ngũ tour guide, đội ngũ lái xe…họ là những người nhạc trưởng , đạo diễn cho chuyến đi thành công !…tất cả yếu tố này góp phần lớn đến chất lượng dịch vụ . Khách hàng cần xem xét xem đối tác tổ chức của mình họ cung cấp ra sao …những yếu tố này trước đây thường bị xem nhẹ .

Du lịch hàn quốc thường dành cho những cá nhân hoặc tập thể,có điều kiện kinh tế tốt và khá tốt, những người có đam mê du lịch, thăm thú, thích khám phá những cảnh đẹp của thiên nhiên, một điểm đến rất hấp dẫn trong tất cả những mùa trong năm..điều này làm cho các đơn vị tổ chức Tour du lịch đôi khi không có khả năng đáp ứng, thậm trí giá còn bị đẩy lên rất cao do vậy nếu phải đi du lich vào những dịp này …khách hàng nên có kế hoạch thật sớm để chuyến đi được chuẩn bị chu đáo.

Có nên lựa chọn Du lịch Hàn Quốc giá rẻ?

Và cuối cùng là nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi lựa chọn các tour để đi du lịch giá rẻ , giá có phải là yếu tố quan trọng nhất hay không ? Rất nhiều khách hàng khi lựa chon các tour giảm giá hay tour giá rẻ .. sau chuyến đi , nhiều người không thực sự hài lòng bởi dịch vụ kém , một số chương trình bị cắt giảm hay thời gian sắp xếp không hợp lý.

Tại sao lựa chọn Du lịch Kinh Đô?

Công ty du lịch Kinh Đô

Công ty du lịch Kinh Đô

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KINH ĐÔ (tên giao dịch KinhDo Travel) được thành lập ngày 18 /03/2011 theo giấy phép kinh doanh số 0105202067 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp.

Tầm nhìn:
KINHDO Travel trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và Sự Kiện tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Đơn vị đi đâu trong việc tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc.

Sứ mệnh KINHDO Travel:
Luôn luôn tạo ra các Dịch Vụ Mới và đem lại những Trải Nghiệm Thú vị, Độc Đáo cho khách hàng qua mỗi dịch vụ của công ty .

Giá trị cốt lõi :
Khách hàng là số 1: Chúng tôi tồn tại là nhờ có khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.
Nhân sự là tài sản:
Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.

Làm việc nhóm:
Chúng tôi tin sức mạnh và khả năng sáng tạo của tập thể là vô tận. Bởi vậy chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng, phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Đổi Mới & đa dạng hóa :
Đầu tư mới hiệu quả hơn,Luôn tìm kiếm Phương Thức hoạt động mới,dịch vụ mới.

Hiệu quả là thước đo:
Đối với công ty : Hiệu quả được đo bằng quy mô tăng trưởng, giá trị thương hiệu…kết quả lợi nhuận …vv .
Đối với khách hàng và đối tác : hiệu quả thể hiện ở ở sự tin cậy và hài lòng của khách hàng ,đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty .

Slogan :” Trải nghiệm sự khác biệt ! “

Liên hệ đăng ký chương trình:
CÔNG TY CP ĐTTM VÀ DU LỊCH KINH ĐÔ
Văn phòng Hà Nội: Tòa tháp Thành Công – Phòng 1001 – Tầng 10 Tòa tháp Thành Công – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.
ĐT: (+84 4) 3519 0717-35190727 Fax: (+84 4)35190291. Hotline : 0904 376 116.
Email: info@kinhdotravel.com, website: http://dulichhanquoc123.com/

Hoặc liên hệ qua form

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp


(Nguồn: kinhdotravel )

Bookmark and Share